Bài thuốc dân gian

Mẹo điều trị mắt sưng đau hiệu quả với nguyên liệu đơn giản

03:59 11/09/2017
Là một loại đau mắt cấp tính, tự nhiên hai mắt sưng vù như hai cái chén úp, có khi ngoài mí mắt tím lại, bệnh nhân cảm thây bận bịu đau nhức,nằm không được nhưng trong mắt lòng trắng thường đỏ vừa, không có mộng mạng gì.

Hiện tượng mắt sưng đau là một loại đau mắt cấp tính, tự nhiên hai mắt sưng vù như hai cái chén úp, có khi ngoài mí mắt tím lại, bệnh nhân cảm thây bận bịu đau nhức, nằm không được nhưng trong mắt lòng trắng thường đỏ vừa, không có mộng mạng gì.

Đau mắt ở trẻ nhỏ

Giới thiệu bài thuốc điều trị hiện tượng mắt sưng đau

Bài 1. Cỏ cồ mạch 5g

Lòng trắng trứng gà 1 ít

Cồ mạch đem sao vàng ra bột mịn, trộn đều với lòng trắng trứng gà (mục đích làm chất dính). Bôi vào bên ngoài hai đuôi mắt cách độ bằng  lá hẹ đặt ngang).

Nếu dùng bột thuốc trên trộn vào nước dãi con ngan thì càng tốt. Nhiều người bôi sau 2 phút tự nhiên rút sưng, mắt mở được dần dần từ nhỏ đến to, hết tức mắt. Nếu bôi 2 – 3 lần không đỡ, không nên dùng nữa.

Bài 2.  Lá phù dung (tươi và non) 1 -2 lá giã nhỏ mịn, bỏ xơ lá, có thể thêm 5 – 10 hạt muối ăn (cùng giã) đắp vào mắt 1 -2 ngày.

Trên đây Đông y gia truyền Thọ Khang Đường đã chia sẻ với bạn bài thuốc điều trị bệnh mắt sưng đau hiệu quả theo kinh nghiệm dân gian. Đó là những bài thuốc hay được nhiều người áp dụng và đã điều trị khỏi.

Với tinh thần kế thừa và phát triển các bài thuốc nam gia truyền, Đông y Thọ Khang Đường đã chữa khỏi thành công cho hàng trăm bệnh nhân mắc các bệnh liên quan tới đau mắt. Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình đang mắc phải chứng bệnh trên thì hãy gọi tới số 0915 913 255 để được khám và tư vấn điều trị.

Cần tư vấn điều trị, liên hệ Lương y Nguyễn Thị Khang, điện thoại 0915 913 255

Mẹo điều trị mắt sưng đau hiệu quả với nguyên liệu đơn giản 4.85/5 (96.70%) 6 votes