Sổ tay y học

Thuốc đắp mặt nạ bằng thảo dược

04:42 15/04/2016
Kế thừa truyền thống đông y gia truyền của một dòng họ, ứng dụng một số vị thuốc trong “Những cây thuốc và vị thuốc Việt nam ”mà giáo sư tiến sĩ Đỗ Tất Lợi đã nghiên cứu. Nhà thuốc chúng tôi đã nghiên cứu, chế tạo, thành công sản phẩm:Thuốc đắp mặt mặt thảo dược.

Kế thừa truyền thống  đông y gia truyền của một dòng họ, ứng dụng một số vị thuốc trong “Những cây thuốc và vị thuốc Việt nam ”mà giáo sư tiến sĩ ĐỖ  Tất Lợi đã nghiên cứu. Nhà thuốc chúng tôi đã nghiên cứu, chế tạo, thành công sản phẩm:Thuốc đắp mặt mặt thảo dược.

Thuốc có tác dụng:  Sạch da, dưỡng da, sáng da, làm trẻ lại nàn da và làm mờ dần vết nám

 

mat-na-thao-duoc

 

Hướng dẫn sử dụng đắp mặt nạ thuốc bắc

 

- Bôi thuốc vào mặt, tự  mát sa mặt trong 10 – 15 phút cách một ngày sử dụng một ngày, vào buổi sáng  hoặc buổi tối

- Những người thường xuyên phải sử dụng mỹ phẩm, sau khi rửa mặt cần sử dụng thuốc đắp mặt từ 5 phút đến 10 phút để dưỡng da và làm sạch da mặt

- Những người da nhiều trứng cá, da nám nhiều và da  bị dày, cần sử dụng thêm thuốc uống

- Bảo quản thuốc vào trong ngăn mát của tủ lạnh Hãy chăm sóc sức khoẻ và nhan sắc bằng y học cổ truyền

Thuốc đắp mặt nạ bằng thảo dược 4.85/5 (96.70%) 6 votes

Không có một loại thuốc nào có thể điều trị chung cho tất cả các người bênh, mỗi người bệnh đều có nguyên nhân và cách điều trị khác nhau, cơ thể hàn, nhiệt khác nhau vì vậy Bệnh nhân cần được Thầy Thuốc kê đơn trực tiếp, phù hợp với thể trạng, cơ địa của từng người.

Hãy chăm sóc sức khoẻ bằng y học cổ truyền.

Địa chỉ liên hệ tư vấn khám bệnh từ xa, Lương y Nguyễn Thị Khang,  0915 913 255

Quý khách lưu ý: Trước khi bốc thuốc cho bệnh nhân, các vị thuốc tại Đông Y Thọ Khang Đường đều được rửa lại sạch sẽ, sau đó được phơi khô và cho vào chảo lớn để sấy khô trên bếp, để đảm bảo vị thuốc luôn được khô ráo, sạch sẽ.