Viêm tắc tĩnh mạch

Điều trị viêm tắc tĩnh mạch bằng Đông y

10:13 16/08/2017
Điều trị căn bệnh viêm tắc tĩnh mạch làm sao cho hiệu quả là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân. Bên cạnh phương pháp Tây y thì khá nhiều người đang tìm hiểu bằng phương pháp Đông y. Vậy tại sao nhiều người lại lựa chọn điều trị bằng phương pháp Đông y chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Nên điều trị bệnh viêm tắc tĩnh mạch bằng Đông y hay tây y?

        - Vì đặc tính khó chữa cũng như gây ra sự khó chịu bất tiện cho người bệnh lựa, nên lựa chọn điều trị viêm tắc tĩnh mạch bằng Đông y đang thu hút sự quan tâm lớn của người bệnh

        - Khi điều trị bằng ngoại khoa người bệnh phải trả chi phí rất cao, thường xuyên phải dùng các loại kháng sinh để điều trị. Gây ra cho bệnh nhân những mệt mỏi, bức bối còn chưa kể đến các phản ứng phụ không mong muốn từ các loại thuốc kháng sinh gây ra.

        - Những tác dụng phụ của thuốc kháng sinh như: Dị ứng loạn khuẩn đường ruột, bệnh não cấp, hay tai biến về máu,..

Bài thuốc đông y điều trị bệnh viêm tắc tĩnh mạch hiệu quả

Bài thuốc đông y điều trị bệnh viêm tắc tĩnh mạch hiệu quả

Thuốc đông y điều trị viêm tắc tĩnh mạch hiệu quả

         Sử dụng bài thuốc đông y điều trị viêm tắc tĩnh mạch, người bệnh sẽ được các thầy thuốc Đông y khám tư vấn, và đưa ra những lời khuyên dựa trên triệu chứng của người bệnh để có thể sử dụng những liều thuốc, bài thuốc phù hợp với từng người.

         Bên cạnh những loại thuốc đã được chế sẵn dựa trên những biểu hiện cũng như mức độ chung nhất của nhiều người bệnh để người bệnh có thể dễ dàng sử dụng khi điều trị. Ngoài ra đối với người bệnh sau khi điều trị khỏi bệnh nên thay đổi các thói quen trong sinh hoạt, không để tăng cân, có chế độ rèn luyện như tập khí công,  xoa bóp cho các chi.

Các loại thuốc Đông y thường dùng trong điều trị viêm tĩnh mạch

         Các loại thuốc thường được dùng trong phương pháp điều trị viêm tắc tĩnh mạch bằng Đông y thường là các bài thuốc trong tự nhiên có tác dụng bổ khí như hoàng kì, truyền sâm,…tiếp đến là các loại thuốc có công dụng hoạt huyết như hoa hồng, ngoài ra còn có các loại thuốc thảo dược chống đông máu như đan sâm, đương quy.

         Đặc biệt là các nhóm thuốc có công dụng hang khí, thông mạch như xuyên khung, vảy con tê tê. Đây chính là những thành phần chính trong có trong những bài thuốc nổi tiếng của người xưa đã mang lại rất nhiều tác dụng tích cự cho người bệnh.

Không có một loại thuốc nào có thể điều trị chung cho tất cả người bệnh, tùy theo triệu chứng, tình trạng bệnh cũng như cơ thể hàn nhiệt khác nhau của từng người mà có những cách điều trị khác nhau. Bệnh nhân hãy đến để được các thầy thuốc khám và kê đơn trực tiếp phù hợp với thể trạng cũng như cơ địa của riêng mình.

Điều trị viêm tắc tĩnh mạch bằng Đông y 4.85/5 (96.70%) 6 votes

Không có một loại thuốc nào có thể điều trị chung cho tất cả các người bênh, mỗi người bệnh đều có nguyên nhân và cách điều trị khác nhau, cơ thể hàn, nhiệt khác nhau vì vậy Bệnh nhân cần được Thầy Thuốc kê đơn trực tiếp, phù hợp với thể trạng, cơ địa của từng người.

Hãy chăm sóc sức khoẻ bằng y học cổ truyền.

Địa chỉ liên hệ tư vấn khám bệnh từ xa, Lương y Nguyễn Thị Khang,  0915 913 255

Quý khách lưu ý: Trước khi bốc thuốc cho bệnh nhân, các vị thuốc tại Đông Y Thọ Khang Đường đều được rửa lại sạch sẽ, sau đó được phơi khô và cho vào chảo lớn để sấy khô trên bếp, để đảm bảo vị thuốc luôn được khô ráo, sạch sẽ.